A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện triển khai kế hoạch cách ly tập trung người đến địa bàn từ vùng có dịch Covid – 19.

 Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid 19, UBND huyện đã lên kế hoạch cách ly tập trung người nước ngoài và công dân Việt Nam từ vùng có dịch Covid - 19 đến địa bàn huyện.

Theo đó, huyện thành lập khu cách ly tại trụ sở cũ của Ban CHQS huyện với quy mô từ 130 -170 giường. Khi số lượng người cách ly vượt quá khả năng tiếp nhận của khu cách ly này thì sẽ thực hiện phương án cách ly tại Trạm y tế các xã, thị trấn. Tại khu cách ly được bố trí đủ nhân lực, vật tư y tế phục vụ công tác cách ly theo quy định. Với phương châm phát hiện sớm, tiếp nhận và cách ly ngay khi có người từ vùng dịch đến địa bàn huyện, nhằm tránh phát sinh và lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. UBND huyện cũng chỉ đạo các xã, thị trấn làm tốt công tác nắm bắt tình hình, theo dõi số người đi học tập, lao động, công tác xa trở về địa bàn, nhất là những người trở về từ vùng dịch, báo cáo kịp thời với Ban Chỉ đạo của huyện để tiếp nhận, cách ly theo đúng quy trình.


Tác giả: Tô Phượng
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.338
Hôm qua : 3.944
Tháng 04 : 27.896
Năm 2020 : 257.719