A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện tăng cường đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

UBND huyện vừa ban hành công văn chỉ đạo tăng cường thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thuộc lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn huyện. Theo đó, cùng với việc tăng cường công tác quản lý nhà nước, thực hiện tốt các cơ chế, chính sách pháp luật của Nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn; UBND huyện chỉ đạo các phòng, đơn vị liên quan đẩy mạnh tuyên truyền về an toàn thực phẩm lĩnh vực nông nghiệp. Đồng thời tập trung thúc đẩy các chuỗi sản xuất nông sản, thủy sản an toàn. Trong đó chú trọng xây dựng và mở rộng vùng sản xuất tập trung các sản phẩm chủ lực theo chuỗi giá trị, ứng dụng công nghệ cao, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến; cải thiện điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong giết mổ, sơ chế, bày bán các sản phẩm nông sản, thủy sản phục vụ nhu cầu tiêu dùng tại chỗ và hướng tới xuất khẩu. Cùng với đó tăng cường thanh, kiểm tra, giám sát hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm; chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực làm công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện…


Tác giả: Quang
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 563
Tháng 09 : 12.531
Năm 2020 : 459.097