UBND huyện phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021.

Sáng ngày 01/10/2021, tại Trường Tiểu học thị trấn Đông Hưng, UBND huyện phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Dự lễ phát động chso các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Hội khuyến học tỉnh; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo xã hội học tập huyện.

Với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi ngươi trong bối cảnh đại dịch covid 19”, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được triển khai trong vào đầu tháng 10, với các hoạt động là tổ chức phát động hưởng ứng đảm bảo về nội dung, hình thức và tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid 19. Truyên truyền về tầm quan trọng của việc học tập suốt đời; kết hợp tuyên truyền trực tiếp và trực tuyến, nhằm lan tỏa thông điệp và đưa chủ đề của tuần lễ học tập suốt đời vào cuộc sống một cách thiết thực. Bên cạnh đó triển khai các chương trình học tập trực tuyến, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy và học, hoạt động thư viện, không gian đọc tại các trung tâm học tập cộng đồng… góp phần nuôi dưỡng thói quen, nhu cầu học tập thường xuyên cho người dân, từng bước xây dựng văn hóa học tập suốt đời cho các cộng động dân cư. Phát biểu tại lễ phát động, Đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo xã hội học tập huyện yêu cầu ngành giáo dục giữ vai trò nòng cốt trong việc triển khai tuần lễ học tập suốt đời. Các địa phương và Hội khuyến học các cấp đẩy mạnh tuyên truyền phát triển phong trào xây dựng xã hội học tập, tích cực vận động xây dựng nguồn lực cho công tác khuyến học khuyến tài. Đối với các cơ quan tổ chức, đoàn hội cần quán triệt sâu rộng quan điểm học tập suốt đời, động viên nhân dân quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho các cháu học tập, góp phần xây dựng cộng đồng học tập phát triển cả về quy mô và chất lượng.

Đ/c: Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021.

Năm 2021 : 104.763