Quỹ tín dụng nhân dân Đông Á ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19

Cùng chung tay phòng chống dịch covid 19, Quỹ tín dụng nhân dân Đông Á tặng Ủy ban MTTQ huyện gần 55 triệu đồng ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch trên địa bàn. Theo đó, Quỹ tín dụng nhân dân Đông Á đã trích quỹ phúc lợi 50 triệu đồng và vận động cán bộ, nhân viên và đoàn viên công đoàn của đơn vị quyên góp, ủng hộ gần 5 triệu đồng, tặng Quỹ phòng, chống dịch Covid - 19 của huyện. Đây là một trong các hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid 19 của Ủy ban MTTQ VN huyện, nhằm góp phần ngăn chặn dịch bệnh covid 19 phát sinh và lây lan trên địa bàn.

Pv: Tiến Quang

Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn