Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Nuôi dưỡng giỏi” cấp học mầm non năm học 2020-2021.

Nhằm nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, trong 2 ngày 23 và 24/1/2021,Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Nuôi dưỡng giỏi” cấp học mầm non, năm học 2020 - 2021.

Hội thi được tổ chức tại 3 điểm trường, với sự tham gia của 132 cán bộ quản lý phụ trách công tác nuôi dưỡng và 2 nhân viên nuôi dưỡng tại các trường mầm non công lập trên địa bàn huyện. Tại hội thi, các đội cùng tham gia 2 phần thi gồm: xây dựng thực đơn, tính khẩu phần ănvà thực hành nấu ăn cho 20 học sinh nhà trẻ và cho 30 học sinh mẫu giáo. Với sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, các đội tham gia hội thi  đã lựa chọn và tổ chức bữa ăn tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng, phù hợp với trẻ mầm non. Các món ăn trình bày hấp dẫn, đẹp mắt, đảm bảo đủ về lượng và chất. Hội thi là dịp để đội ngũ cán bộ quản lý và cán bộ nuôi dường ở trường mầm non giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ ở bậc học mầm non trong năm học 2020- 2021 và những năm tiếp theo.

Các đội tham gia Hội thi “Nuôi dưỡng giỏi” tại Trường Mầm non Thăng Long.

Tác giả: Thu Thủy – Minh Chiến
Năm 2021 : 16.978