A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng”

Hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022, ngày 15/10/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm 2022. Tới dự và chúc mừng hội thi có đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm 2022 có sự tham gia của 6 đoàn, với các thành viên được lựa chọn từ học sinh các cấp học tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện. Tham gia hội thi, các đoàn đã thể hiện 20 tiết mục văn nghệ, gồm các thể loại ca múa nhạc, trong đó có nhiều tiết mục dân ca cổ truyền, các tiết mục mang âm hưởng dân gian, dân tộc như: hát múa đồng giao, mô phỏng các trò chơi, trò diễn dân gian phù hợp với lứa tuổi học sinh phổ thông. Các tiết mục mang tới hội thi được chuẩn bị nghiêm túc, dàn dựng công phu, sắc màu đa dạng, thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh với bản thân, gia đình và cộng đồng. Thông qua hội thi nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong các nhà trường; đồng thời tạo sân chơi để các em học sinh giao lưu, học hỏi, khẳng định năng lực của bản thân và đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ của cán bộ, giáo viên và học sinh trong huyện.

Đ/c: Nguyễn Ngọc Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm 2022.


Tác giả: Tất Đạt - Mạnh Tuấn
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số