Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Hưng tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” cấp học mầm non năm học 2023-2024.

Sáng ngày 20/4/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Hưng tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” ở cấp học mầm non, với chủ đề “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâm”. Tới dự và tặng hoa chúc mừng Hội thi có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Hội thi có sự tham gia của 110 trẻ mẫu giáo lớp 5-6 tuổi tiêu biểu, xuất sắc được lựa chọn từ 48 cơ sở giáo dục mầm non trong huyện. Các bé trải qua 4 phần thi: khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích; lần lượt trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm thuộc 5 lĩnh vực trong chương trình giáo dục mầm non, lồng ghép nội dung giáo dục kỹ năng sống, chương trình “Tôi yêu Việt Nam”. Hội thi là sân chơi bổ ích giúp trẻ thể hiện khả năng nhận thức, hiểu biết của bản thân về những nội dung đã được học trong chương trình giáo dục mầm non. Đồng thời giúp các trẻ rèn luyện sự tự tin, mạnh dạn, kỹ năng ghi nhớ, phán đoán, đưa ra quyết định. Cùng với đó, Hội thi nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền về nhiệm vụ, hiệu quả của giáo dục mầm non; công tác phối kết hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ; tạo điều kiện cho trẻ 5-6 tuổi chuẩn bị tâm thế để sẵn sàng vào lớp 1.

110 học sinh mẫu giáo lớp 5-6 tuổi được lựa chọn từ  48 có sở giáo dục mầm non trong huyện tha gia Hội thi “Rung chuông vàng” năm học 2023 – 2024.

Đ/c: Đặng Xuân Phong, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình tặng hoa chúc mừng Hội thi.

Đ/c: Cao Thị Kim Quy, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào Đông Hưng trao giải cho các thi sinh đạt giải tại hội thi.

Tác giả: Tiến Quang – Minh Chiến.
Chưa có thông tin
Bản đồ số