A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD - ĐT huyện tổ chức triển lãm đồ dùng đồ chơi tự làm và sản phẩm ứng dụng giáo dục Steam các trường mầm non cụm 4, năm học 2022-2023

Sáng ngày 28/10/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức triển lãm đồ dùng đồ chơi tự làm và sản phẩm ứng dụng giáo dục Steam cấp học mầm non, năm học 2022-2023. Dự buổi triển lãm có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Hiệu trưởng, Hiệu phó các trường mầm non trong huyện và Ban giám hiệu các trường mầm non cụm 4, cùng phụ huynh, giáo viên và học sinh tham gia làm sản phẩm và đồ dùng giáo dục Steam.

Tham gia triển lãm, các Trường Mầm non ở cụm 4 trưng bày các đồ dùng dồ chơi tự làm và sản phẩm ứng dụng giáo dục Steam phong phú, đa dạng, có tính giáo dục cao, được thiết kế công phu, tinh xảo đẹp mắt, phù hợp với tâm lý của từng lứa tuổi. Đáng chú ý là các bộ đồ chơi tự của cán bộ giáo viên và học sinh có ý tưởng mới lạ, độc đáo; các nguyên vật liệu được sử dụng đều thân thiện với môi trường và an toàn với trẻ nhỏ như: thùng giấy, bìa cát tông, hộp bánh, vỏ chai, nắp chai. Triển lãm là dịp để các nhà trường mầm non cụm 4 nói riêng và các trường mầm non trong huyện trao đổi, học hỏi kinh nghiệm sáng chế, xây dựng mô hình học cụ và sử dụng đồ dùng dạy học, đồ chơi. Đồng thời phát huy sự sáng tạo, khuyến khích giáo viên đổi mới phương pháp giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ ở bậc học mầm non.

Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng cán bộ giáo viên tham quan triển lãm đồ dùng đồ chơi tự làm và sản phẩm ứng dụng giáo dục Steam cấp học mầm non, năm học 2022-2023 của các Trường mầm non cụm 4.


Tác giả: Pv: Tô Phượng – Minh Chiến.
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 488
Hôm qua : 165
Tháng 06 : 3.938
Năm 2024 : 267.126