A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Khu cách ly tập trung sẵn sàng cách ly người nghi nhiễm covid 19

Cùng với việc tăng cường rà soát, giám sát chặt trẽ những người từ vùng dịch về địa bàn. Ban chỉ đạo huyện cũng yêu cầu các phòng, đơn vị chức năng chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng tiếp nhận và cách ly người nghi nhiễm covid 19 tại khu cách ly tập trung của huyện.

Theo đó, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 của huyện chỉ đạo các ngành, đơn vị chuyên môn chuẩn bị chu đáo các điều kiện để thực hiện cách ly những trợp nghi nhiễm Covid 19 tại khu cách ly tập trung của huyện. Hiện tại các ngành chức năng của đã chuẩn bị 3000 chiếc khẩu trang, 500 chai nước sát khuẩn, 500 kg hóa chất tiêu độc khử trùng và  đủ về trang thiết bị, vật dụng sinh hoạt cá nhân, các phương tiện bảo hộ, nhân lực phục vụ công tác cách ly y tế. Các lực lượng chức năng cũng chủ động vệ sinh môi trường, phun thuốc khử khuẩn, có phương án đảm bảo an ninh trật tự và đảm bảo an toàn về phòng chống dịch sẵn sàng tiếp nhận và cách ly người nghi nhiễm Covid 19 khi có yêu cầu.


Tác giả: Thu Thủy
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 563
Tháng 09 : 12.530
Năm 2020 : 459.096