Khai mạc lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho thanh niên chuẩn bị nhập ngũ

Từ ngày 22/1/2024 đến ngày 14/2/2024, Ban Chỉ huy quân sự huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện và Ban thường vụ huyện Đoàn tổ chức 2 lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng cho 192 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ.

Trong thời gian diễn ra khóa học, các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ sẽ được tìm hiểu các chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Các học viên cũng sẽ được thông tin về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của huyện và tìm hiểu về truyền thống về Quân đội Nhân dân Việt Nam. Thông qua lớp học giúp các thanh niên trau dồi kiến thức, nâng cao phẩm chất đạo đức cũng như trình độ chính trị, xây dựng động lực và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được gieo.

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho thanh niên chuẩn bị nhập ngũ.

Tác giả: Pv: Tô Phượng.
Chưa có thông tin