Huyện Đông Hưng tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên nhân dịp thành lập Đảng

Thực hiện điều lệ Đảng và các quyết định của Trung ương về công tác trao huy hiệu Đảng. Trong dịp 03/2, toàn huyện có 387 đảng viên được trao huy hiệu đảng.

Trong số các đảng viên được tặng huy hiệu đảng đợt này có 3 đồng chí nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 50 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng và 62 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng. Hiện nay, Ban tổ chức Huyện ủy đã tiếp nhận và chuẩn bị bàn giao số huy hiệu đảng cho các Đảng bộ cơ sở, đồng thời chỉ đạo các Đảng bộ chuẩn bị các điều kiện đảm bảo tổ chức trang trọng Lễ trao huy hiệu đảng cho các đảng viên vào dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/2. Thông qua đó, động viên, ghi nhận những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc. Tạo động lực, niềm tin cho đảng viên trẻ phấn đấu, cống hiến, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Pv: Đức Chung

Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn