A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội CTĐ huyện tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi xã Thăng Long

Sáng ngày 19/5/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 100 người cao tuổi ở xã Thăng Long. Tới dự và động viên người cao tuổi có các đồng chí lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Tham gia khám bệnh và tư vấn sức khỏe, 100 người cao tuổi ở xã Thăng Long được khám, kiểm tra sức khỏe về tim mạch, mắt, tai mũi họng; tư vấn cách chăm sóc sức khỏe và điều trị một số bệnh thường gặp đối với người cao tuổi như: tiểu đường, huyết áp, tim mạch, các bệnh về mắt và tư vấn hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật, dinh dưỡng hợp lý an toàn. Sau khi khám kiểm tra, tư vấn sức khỏe, người cao tuổi được cấp thuốc miễn phí, mỗi túi thuốc trị giá 100.000 đồng. Toàn bộ nguồn kinh phí được trích từ Quỹ nhân đạo của huyện. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hành động tháng nhân đạo năm 2022 và chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Hội Chữ thập đỏ huyện, góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người cao tuổi.

Đ/c: Nguyễn Ngọc Toàn, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao tặng quà cho người cao tuổi xã Thăng Long.


Tác giả: Pv: Tô Phượng – Mạnh Tuấn.
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số