Hội chữ thập đỏ huyện tổng kết phong trào năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Chiều ngày 07/01/2020, Hội chữ thập đỏ huyện tổng kết phong trào năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Chanh, Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Thái Bình; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Đán, Phó chủ tịch UBND huyện.

Năm 2019, Hội chữ thập đỏ huyện bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện triển khai hiệu quả các phong trào và hoạt động hội. Đáng chú ý là phong trào hiến máu tình nguyện tiếp tục là năm thứ 10 liên tiếp tổ chức thành công và vượt chỉ tiêu được giao. Các cuộc vận đông ủng hộ Tết vì người nghèo, vận động giúp đỡ các địa chỉ nhân đạo, khám bệnh nhân đạo đã thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân tham gia, với tổng số tiền 3,5 tỷ đồng cho các hoạt động, chương trình từ thiện, nhân đạo. Phát huy kết quả đạt, trong năm 2019, Hội chữ thập đỏ huyện tiếp tục đẩy mạnh phong trào “ mỗi tổ chức mỗi cá nhân gắn với địa chỉ nhân đạo”, phấn đấu xây dựng từ một đến hai ngôi nhà tình thương cho học sinh nghèo; tiếp tục phối hợp với các quỹ nhân đạo duy trì tài trợ học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo trên địa bàn và làm tốt các hoạt động cứu trợ nhân đạo, hiến máu tình nguyện.

Đồng chí Bùi Bá Vường - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho tập thể,cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019

Tại hội nghị tổng kết, Hội chữ thập đỏ huyện khen thưởng 32 tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào chữ thập đỏ năm 2019.

Pv: Tô Phượng.

Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn