Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức khám bệnh miễn phí cho người cao tuổi xã Đông Kinh.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng nhân đạo, sáng ngày 24/5/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi xã Đông Kinh. Tới dự, động viên có lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh, đồng chí Bùi Bá Vường-Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi khám bệnh, 100 người cao tuổi thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn được cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã khám kiểm tra sức khỏe, phát hiện một số bệnh lý thường gặp của người cao tuổi như: huyết áp, tim mạch. Đồng thời tư vấn cách phòng, chống bệnh và thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý với tuổi già … Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện trao tặng 100 xuất quà, mỗi xuất trị giá 100.000 đồng cho người cao tuổi tham gia khám sức khỏe.

Đ/c: Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà động viên người cao tuổi.

Tác giả: Quang- Minh Chiến
Năm 2022 : 94.427