A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đông Hưng tiêu thụ thịt lợn hỗ trợ người chăn nuôi

           Nhằm hỗ trợ các hộ chăn nuôi tiêu thụ lợn thịt đến kỳ xuất bán còn tồn đọng, hạn chế sự ảnh hưởng bởi bệnh dịch tả lợn Châu Phi. Huyện Đông Hưng phát động phong trào cán bộ công chức, viên chức, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang và người lao động trên địa bàn tiêu thụ thịt lợn ủng hộ người chăn nuôi.

           Trước mắt trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5/2019, huyện Đông Hưng chỉ đạo các phòng, ban ngành đoàn thể; lực lượng vũ trang và các cơ quan đơn vị của Trung ương, của tỉnh, của huyện đóng trên địa bàn; cán bộ công chức các xã, thị trấn; cán bộ giáo viên các trường học thực hiện ủng hộ tiêu thụ lợn khỏe mạnh đến kỳ xuất bán của các hộ chăn nuôi trên địa bàn. Giao cho Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện rà soát, thông tin về các hộ chăn nuôi có lợn đến kỳ xuất bán để các cơ quan, đơn vị liên hệ tiêu thụ. Huyện Đông Hưng cũng phát động các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh sử dụng thịt lợn trong các bữa ăn hàng ngày cho công nhân.    

 

            Trong dịp này, huyện Đông Hưng phát động mỗi cán bộ công chức, viên chức, chiến sỹ các lực lượng vũ trang tiêu thụ ít nhất 10kg lợn hơi cho các hộ chăn nuôi. Đồng thời tăng cường tuyên truyền, vận động người dân tích cực tiêu thụ, sử dụng thịt lợn an toàn. Ngay trong chiều ngày 25/4/2019, cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng HĐND&UBND huyện Đông Hưng đã tiêu thụ 300kg lợn thịt cho hộ chăn nuôi ở xã Minh Châu.

 

PV: Xuân An


Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 891
Hôm qua : 2.092
Tháng 02 : 53.838
Năm 2020 : 117.852