A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn thanh niên huyện tổ chức khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người có công, người khó khăn tại xã Phong Châu.

Sáng ngày 23/3/2024, Đoàn thanh niên huyện phối hợp với Đoàn thanh niên khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh và Đoàn thanh niên bệnh viện đa khoa Thái Bình tổ chức khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phong Châu. Tới dự và động viên hoạt động này có đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí, các đoàn viên thanh niên và các bác sỹ trẻ đã khám kiểm tra sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người có công, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Phong Châu. Với sự nhiệt tình, trách nhiệm các đối tượng được các bác sỹ trong câu lạc bộ khám bệnh và kiểm tra sức khỏe cụ thể như: đo huyết áp, siêu âm, xét nghiệm, kiểm tra về mắt, sương khớp, tim mạch, chuẩn đoán bệnh.. Bên cạnh đó các bác sỹ cũng tư vấn về chế độ ăn uống của đối với người cao tuổi; cách phòng một số bệnh thường gặp ở người già.. Nhân dịp này, Đoàn thanh niên khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh đã tặng 35 xuất quà, trị giá hơn 10 triệu đồng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương.

Đ/c: Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện tặng động viên người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Phong Châu.


Tác giả: Pv: Đức Chung – Đức Thương
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số