Các trường học ra quân hưởng ứng tháng cao điểm ATGT.

Sáng ngày 12/9/2022, các trường học trên địa bàn huyện tổ chức ra quân hưởng ứng tháng cao điểm về an toàn giao thông cho học sinh đến trường, năm học 2022-2023.

Trong tháng cao điểm về an toàn giao thông cho học sinh đến trường, năm học 2022-2023, cùng với việc tăng cường tuyên truyền, phổ biến tới cán bộ giáo viên, học sinh và phụ huynh các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ; quy tắc, kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Ban giám hiệu các trường tập trung chấn chỉnh, không để xảy ra hiện tưởng học sinh đi xe máy điện, xe đạp điện tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm; vượt đèn đỏ, đi xe dàn hàng ngang trên đường… Bên cạnh đó, phối hợp với Hội cha mẹ học sinh rà soát, khắc phục tình trạng các chủ phương tiện thực hiện hoán cải xe ô tô hết hạn, sử dụng xe điện tự dóng dựng… để hợp đồng đưa đón học sinh, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông. Tại buổi ra quân, các nhà trường phối hợp với Công an xã, thị trấn tổ chức tuyên truyền ngoại khóa về đảm bảo an ninh trật tự an toàn giao thông và tổ chức cho học sinh ký cam kết chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Học sinh Trường Tiểu học Liên Giang ký cam kết thực hiện các quy định về đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Tác giả: Tiến Quang – Mạnh Tuấn
Chưa có thông tin