A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện chúc mừng khai giảng năm học mới.

 Sáng ngày 05/9/2021, các trường học trên địa bàn huyện đã khai giảng năm học mới. Với tinh thần vừa đảm bảo không khí vui tươi của ngày hội đến trường, vừa đảm an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19, Lễ khai giảng năm học mới được các trường học tổ chức ngắn gọn, vui tươi khích lệ cán bộ giáo viên và các em học sinh quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đến dự, tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh tại một số trường học trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện mong muốn các nhà trường khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Tiếp tục bám sát Nghị quyết Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 -2025 về phát triển giáo dục và đào tạo; triển khai đồng bộ các giải pháp tạo đột phá trong đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Xây dựng, triển khai kế hoạch năm học linh hoạt, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên, vừa hoàn thành chương trình giáo dục. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện cũng đề nghị cấp ủy chính quyền, các ban ngành, đoàn thể quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục. Đồng thời chúc các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục và các em học sinh an toàn trước dịch bệnh, không ngừng phấn đấu và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2021 - 2022.

Đ/c: Ngô Thị Kim Hoàn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đánh trống khai giảng năm học mới tại Trường TH và THCS Thăng Long.

Đ/c: Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà động viên các em học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó Trường TH và THCS Thăng Long.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 134
Hôm qua : 302
Tháng 07 : 1.100
Năm 2022 : 94.450