Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện dự lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024.

Cùng với các trường học trong tỉnh Thái Bình, sáng ngày 05/9/2023, các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện đã đồng loạt tổ chức khai giảng năm học 2023 – 2024. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thanh Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Bùi Đức Hoàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện đã dự lễ khai giảng năm học mới tại một số trường học trên địa bàn huyện.

Năm học 2022 – 2023, các cấp học, ngành học trên địa bàn huyện đã đoàn kết nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt; tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp dạy học lấy trò làm trung tâm trong mọi hoạt động..góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Trong năm, phong trào giáo dục của huyện xếp thứ 2 khối các huyện thành phố trong tỉnh. Tại lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện huyện ghi nhận biểu dương những nỗ lực của thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong năm học qua; đồng thời mong muốn các nhà trường tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào thi đua dạy tốt học tốt; giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn của huyện. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện cũng đề nghị cấp ủy chính quyền các địa phương làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục để đầu xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất các trường học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở mỗi địa phương.

Tại lễ khai giảng, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã tặng quà động viên em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Đ/c: Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tặng giấy khen cho Trường TH&THCS Mê Linh nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đ/c: Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mững thầy và trò

Trường TH & THCS Đông Hoàng nhân dịp khai giảng năm học mới.

Tác giả: Nhóm Pv Đài TT – TH Đông Hưng.
Chưa có thông tin
Bản đồ số