A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm tặng quà một số trường mầm non.

Sáng ngày 01/9/2021, các Trường Mầm non trên địa bàn huyện tổ chức đón học sinh tựu trường chuẩn bị cho năm học 2021 – 2022. Nhân dịp này, đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ giáo viên và các cháu học sinh tại một số Trường Mầm non trên địa bàn huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ giáo viên và các cháu học sinh Trường Mầm non Đông Vinh, Hà Giang, Hoa Nam và Hồng Giang. Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe các trường báo cáo công tác chuẩn bị cho năm học mới, công tác phòng chống dịch Covid -19 và công tác huy động trẻ đến trường. Các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận đánh giá cao sự chủ động và sự chuẩn bị chu đáo của các nhà trường. Đồng thời lưu ý các nhà trường khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid -19, làm tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ, tạo điều kiện tốt nhất đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình học tại trường, để trẻ phát triển toàn diện cả về đức trí thể mỹ.

Đ/c: Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà động viên cán bộ giáo viên Trường Mầm non Đông Vinh.


Tác giả: P/v: Đức Chung – Minh Chiến – Mạnh Tuấn.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 140
Hôm qua : 302
Tháng 07 : 1.106
Năm 2022 : 94.456