Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Sáng ngày 06/7/2021, đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại Trường THPT Tiên Hưng và Trường THPT Nam Đông Quan.

Tại điểm thi Trường THPT Tiên Hưng có 787 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 245 thí sinh của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên huyện. Ở điểm thi Trường THPT Nam Đông Quan có 583 thí sinh dự thi, với 25 phòng thi; trong đó có 80 thí sinh của Trường trung cấp nghề giành cho người khuyết tật Thái Bình. Đến thăm, chúc mừng các điểm thi, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao việc chuẩn bị chu đáo các điều kiện cho kỳ thi. Đồng thời yêu cầu các điểm thi cần làm tốt công tác phòng chống dịch covid 19, phối hợp chặt chẽ với các địa phương, các đơn vị như: Công an, Y tế để kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra an toàn, đúng quy chế, tạo tâm lý tốt cho cán bộ coi thi và thí sinh dự thi. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin làm bài thật tốt, phấn đấu đạt kết quả cao nhất.

Đ/c: Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên điểm thi tại Trường THPT Tiên Hưng.

Tác giả: Pv: Đức Chung – Minh Chiến
Năm 2021 : 66.215