Các đồng chí lãnh đạo huyện đi thăm các cơ sở y tế nhân dịp ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, chiều ngày 27/2, đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đi thăm, động viên các cán bộ, y bác sỹ tại một số cơ sở y tế trong huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đến thăm động viên các cán bộ, y bác sỹ tại Bệnh viên đa khoa Đông Hưng, Trung tâm y tế huyện, Phòng khám đa khoa Bảo Ngọc, Phòng khám đa khoa Phú Bình và một số Trạm y tế, cơ sở kinh doanh thuốc trên địa bàn huyện. Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã biểu dương, ghi nhận công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân của đội ngũ y bác sỹ và cán bộ ngành y tế trong thời gian qua, nhất là sự tận tụy, nhiệt tình trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Các đồng chí lãnh đạo huyện chia sẻ, kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam là dịp để toàn xã hội tôn vinh ngành y và cũng là dịp để mỗi y, bác sĩ thấy được vinh dự, tự hào, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm và vinh dự nghề nghiệp, không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức người thầy thuốc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Tác giả: PV Đức Chung
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn