Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2023, đồng chí Bùi Đức Hoàng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND huyện đi thăm, chúc mừng các cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên trường học tại một số có sở giáo dục trong huyện.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên các nhà trường. Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các trường trong thời gian qua đã vượt qua nhiều khó khăn, vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học, góp phần đưa phong trào giáo dục của huyện nhà giữ vững vị trí tốp đầu khối các huyện, thành phố trong tỉnh. Các đồng chí lãnh đạo huyện khẳng định, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện sẽ tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho ngành giáo dục, đào tạo huyện, đồng thời mong muốn các thầy cô tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn thực hiện tốt hơn nữa trọng trách của mình, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền các xã, thị trấn cùng cộng đồng xã hội luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục, xây dựng các cơ sở vật chất trường học ngày càng khang trang, hiện đại để con em được học tập trong môi trường tốt nhất.

Đ/c: Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường TH và THCS Đông Hoàng.

Đ/c: Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ giáo viên Trường TH và THCS Thăng Long.

Chưa có thông tin
Bản đồ số