Ban Tổ chức huyện ủy tập huấn nghiệp vụ phụ vụ đại hội đảng bộ cơ sở.

Sáng ngày 12/2, Ban Tổ chức huyện ủy tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác phục vụ Đại hội đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư, Phó bí thư phụ trách Đảng ủy, cán bộ văn phòng đảng ủy các xã, thị trấn. Dự tập huấn có đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tham gia lớp tập huấn, 130 đại biểu được quán triệt mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tổ chức Đại hội đảng bộ cơ sở và những nội dung cơ bản, những điểm mới trong việc tổ chức Đại hội đảng bộ; nghiên cứu một số văn bản, các biểu mẫu về quy trình nhân sự Ban chấp hành đảng bộ các xã thị trấn, những nội dung liên quan đến công tác tổ chức đại hội và nội dung Hướng dẫn số 07 của Ủy ban kiểm tra Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát phục vụ Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ngoài ra các cán bộ cơ sở còn trao đổi, chia sẻ kinh nghiêm trong công tác phục vụ đại hội, giải đáp những băn khoăn vướng mắc trong việc tổ chức đại hội. Thông qua tập huấn giúp các học viên nâng cao kỹ năng nghiệp vụ thực hiện tốt công tác tham mưu, công tác tổ chức đại hội, phù  hợp với tình hình của địa phương./.

Tác giả: PV Đức Chung
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn