Bàn giao nhà cho học sinh xã Liên Giang

Sáng ngày 10/7/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Bình, Tổng Công ty Samco phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện, Phòng LĐTB&XH và Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện tổ chức khánh thành và bàn giao nhà cho học sinh nghèo hiếu học tại thôn Minh Hồng, xã Liên Giang. Dự lễ khánh thành có đồng chí Bùi Bá Vường, Phó chủ tịch UBND huyện.

Căn nhà tặng gia đình em Nguyễn Thị Thu Hoài, thôn Minh Hồng, xã Liên Giang có diện tích sử dụng 31 m2, với tổng kinh phí xây dựng gần 100 triệu đồng, toàn bộ kinh phí đầu tư xây dựng do Sở Lao động - TB&XH, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Bình và Tổng Công ty Sam Co vận động tài trợ. Cũng nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân trong và ngoài xã đã tặng quà và ủng hộ em Nguyễn Thị Thu Hoài hơn 14 triệu đồng hỗ trợ việc học tập và chữa bệnh. Căn nhà tình nghĩa này sẽ là điểm tựa giúp hai mẹ con Thu Hoài sớm ổn định và vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Tô Phượng - Hồng Quang
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn