Sáng ngày 24/9/2021, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021. Tới dự động viên và trực tiếp tham gia hiến màu có đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện; đồng chí Vũ Viết Mạnh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.

Với thông điệp “Kết nối cộng đồng – Hiến máu cứu người vượt qua đại dịch covid 19”, ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút hơn 300 tình nguyện viên là các cán bộ, đoàn viên thanh niên, hội viên hội chữ thập đỏ các xã thị trấn, cán bộ chiến sỹ Công an huyện tham gia hiến máu cứu người. Việc tổ chức hiện máu được các lực lượng chức năng tổ chức khoa học hợp lý, nhanh gọn và đảm bảo an toàn phòng chống dịch covid 19. Tính đến 10h sáng, Ban tổ chức ngày hội đã thu được 252 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Thông qua hoạt động hiến máu tình nguyện nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ đảng viên, đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân dân về truyền thống tương thân tương ái của dân tộc; tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người. Đồng thời góp phần tăng cường lượng máu phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của Nhân dân.

Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện năm 2021.

Tác giả: P/v: Đức Chung – Đức Thương
Năm 2021 : 104.795