Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyền lần thứ 4 năm 2020.

Sáng ngày 11/12/2020, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 4 năm 2020. Tới dự, động viên Ngày hội có đồng chí Nguyễn Xuân Đán, Phó chủ tịch UBND huyện.

Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 4 của huyện có hơn 400 tình nguyện viên là: đoàn viên, hội viên các đoàn thể, các tình nguyện viên và giáo viên các trường trên địa bàn huyện tham gia. Kết quả, Ban tổ chức ngày hội đã thu nhận được 309 đơn vị máu phục vụ cứu chữa bệnh nhân. Như vậy sau 4 lần tổ chức, các Ngày hội hiến máu tình nguyện của huyện đã thu nhận 864 đơn vị máu, vượt gần 30% kế hoạch đề ra. Kết quả này tiếp tục khẳng định tấm lòng “tương thân tương ái”, “thương người như thể thương thân” của các tầng lớp nhân dân trong huyện luôn được duy trì và phát huy; nhất là trong việc hiến máu tình nguyện với tinh thần “hiến giọt máu đào, trao đời sự sống”.

Đ/c: Nguyễn Xuân Đán, Phó Chủ tịch UBND huyện động viên các tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện.

Tác giả: Tiến Quang – Mạnh Tuấn
Nguồn:donghung.thaibinh.gov.vn Copy link