73 công dân trong đợt 01 từ các tỉnh phía nam về huyện an toàn.

Trong 2 ngày 17 và 18/10, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 huyện Đông Hưng tổ chức đón 73 công dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid -19 từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về địa bàn. Trong số các trường hợp được đón về, lực lượng chức năng đã phân loại, thực hiện cách ly tập trung 55 công dân; đối với 18 công dân là trẻ em và phụ nữ mang thai được cách ly y tế tại nhà. Các công dân được trở về đều vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của các cấp các ngành và địa phương; đồng thời cam kết thực hiện nghiêm việc cách ly và các quy định về phòng, chống dịch. Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh covid 19 huyện yêu cầu lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung và các địa phương tổ chức kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc thực hiện cách ly của công dân, đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch. Bên cạnh đó tạo điều kiện thuận lợi cho công dân trong sinh hoạt hàng ngày.

Xe đón công dân của huyện bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh từ các tỉnh phía Nam về địa bàn.

Tác giả: Tiến Quang – Minh Chiến.
Năm 2022 : 76.670