Xã Trọng Quan tổ chức bàn giao nhà tình thương.

Chiều ngày 22/5/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện cũng phối hợp với xã Trọng Quan tổ chức bàn giao nhà tình thương tặng phụ nữ nghèo, hoàn cảnh khó khăn ở địa phương

Ngôi nhà tình thương được xây tặng bà Trần Thị Sa, ở thôn Tràng Quan, xã Trọng Quan, là phụ nữ đơn thân thuộc diện hộ nghèo, tuổi cao, sức khỏe yếu. Sau 2 tháng thi công, đến nay ngôi nhà mái bằng 1 tầng có diện tích sử dụng 50m2 đã hoàn thành, đưa vào sử dụng. Tổng kinh phí xây dựng nhà trên 200 triệu đồng, trong đó Hội chữ thập đỏ huyện kết nối với nhà hảo tâm tại thành phố Thái Bình ủng hộ 60 triệu đồng. Tại buổi bàn giao nhà, đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh, huyện và chính quyền, đoàn thể, giáo xứ địa phương trao tặng quà để bà Trần Thị Sa sớm ổn định cuộc sống. Đây là một trong các hoạt động hướng ứng Tháng nhân đạo năm 2023, và phong trào “vì người nghèo-không để ai bị bỏ lại phía sau” của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong huyện.

Lãnh đạo hội Chữ thập đỏ huyện và xã Trọng Quan động viên bà Trần Thị Sa sớm vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống

Tác giả: Quang – Minh Chiến
Chưa có thông tin