Xã Minh Phú tổ chức kỳ họp thứ 1, HĐND xã khóa 1, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Sáng ngày 25/3, HĐND xã Minh Phú tổ chức kỳ họp thứ nhất, kiện toàn các chức danh HĐND, UBND xã. Dự kỳ họp có đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại kỳ họp HĐND xã Minh Phú thực hiện quy trình bầu các chức danh: Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND; Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND; Trưởng, Phó các Ban của HĐND và ủy viên UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021… Theo đó, ông Vũ Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy xã Minh Phú được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Văn Lanh giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐND xã; ông Phạm Minh Tuấn được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã và ông Nguyễn Hữu Bách được bầu giữ chức danh Phó chủ tịch UBND xã. Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Tô Xuân Thức, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được HĐND xã tín nhiệm bầu giữ các chức vụ chủ chốt ở địa phương. Đồng thời đề nghị Đảng bộ xã tiếp tục kiện toàn các tổ chức chính trị; nhanh chóng ổn định bộ máy chính quyền và đi vào hoạt động từ ngày 01/4. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu địa phương tích cực chuẩn bị cho Đại hội đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các biện pháp phòng chống dịch Covid 19; chăm sóc, bảo vệ lúa xuân và các nhiệm vụ chính trị quan trọng khác.

Tác giả: Tiến Quang – Đức Thương
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn