Xã Đông Quan tổ chức kỳ họp thứ nhất – Hôi đồng nhân dân khóa 1, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Sáng ngày 24/3, Hôi đồng nhân dân xã Đông Quan khóa 1, nhiệm kỳ 2016 – 2021, tổ chức kỳ họp thứ nhất kiện toàn các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND xã. Dự kỳ họp có đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Xã Đông Quan được thành lập trên cơ sở sáp nhập giữa 3 xã Đông Phong, Đông Huy, Đông Lĩnh. Tại kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân xã khóa 1, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tiến hành bầu chức danh Chủ tịch HĐND;  các Phó Chủ tịch HĐND; Trưởng và Phó các ban của HĐND xã. Đồng thời bầu chức danh Chủ tịch UBND xã, các Phó chủ tịch UBND và các thành viên UBND xã. Theo đó ông Đỗ Văn Lưu, Bí thư Đảng ủy xã Đông Quan được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã; ông Tống Hồng Phong được bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết xác nhận bầu cử các chức danh và các ban của HĐND; UBND, ủy viên UBND. Kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ 2016 – 2021 của HĐND xã Đông Quan đã thành công tốt đẹp, thông qua đó đã kiện toàn đội ngũ cán bộ chủ chốt đảm bảo lãnh đạo, chỉ đạo điều hành liên tục các hoạt động ở địa phương, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị.

Tác giả: Thu Thủy – Minh Chiến
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn