Xã Đông Hợp, huyện Đông Hưng hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, sáng ngày 26/02/2024, xã Đông Hợp tổ chức ra quân trồng cây đầu xuân. Dự buổi lễ có đồng chí Vương Đức Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, đoàn thể của huyện.

Tại buổi ra quân trồng cây đầu xuân, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã, cán bộ hội viên các ban ngành đoàn thể, cán bộ các khu dân cư và nhân dân xã Đông Hợp đã trồng 35 cây xanh ven 2 tuyến đường Long Bối, với chiều dài 200m. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về vai trò, tác dụng của cây xanh; ý nghĩa của việc trồng cây góp phần bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp. Sau lễ phát động và ra quân trồng cây đầu xuân, Đông Hợp khuyến khích Nhân dân tiếp tục trồng cây ăn quả và cây bóng mát tại các cụm dân cư, trên các tuyến đường giao thông nội đồng, giao thông nông thôn, phấn đấu trong năm 2024 này toàn xã sẽ trồng mới 1.000 cây các loại.

Đ/c: Vương Đức Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo xã Đông Hợp tham gia trồng cây đầu xuân.

Tác giả: P/v: Tô Phượng – Đức Thương.
Năm 2024 : 234.671