Ủy ban nhân dân huyện phát động Tết trồng cây đầu xuân Tân Sửu

Sáng ngày 17/2/2021, (tức mùng 6 tết), UBND huyện phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ tại Đài tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, ở xã Nguyên Xá. Dự lễ phát động có đồng chí Vũ Kim Cứ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư Thái Bình; đồng chí Nguyễn Ngọc Tuệ,  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện.

Hưởng ứng Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021, UBND huyện phát động các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp và nhân dân trồng 50.000 cây ăn quả, cây bóng mát tại khuôn viên công sở, trường học, bệnh viện, các trạm, trại… hình thành các dải cây xanh cải thiện môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp. Tại Lễ phát động Tết trồng cây, đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu cấp ủy, chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể từ huyện đến cơ sở tuyên truyền sâu rộng mục đích, ý nghĩa  của Tết trồng cây. Tổ chức phát động và trồng cây phù hợp với từng địa phương, cơ quan, đơn vị.. đảm bảo thiết thực hiệu quả, tránh phô trương hình thức. Ngay sau Lễ phát động Tết trồng cây đầu xuân Tân Sửu, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện đã trồng cây lưu niệm tại Đài tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Trong dịp này, nhiều địa phương, cơ quan, đơn vị tiếp tục phát động cán bộ, hội viên, nhân dân trồng cây xanh và tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường. Để mùa xuân là tết trồng cây làm cho đất nước càng ngày càng xuân, như lúc sinh thời Bác Hồ hằng mong muốn.

Đ/c: Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Tân Sửu.

Tác giả: Pv Đức Chung – Đức Thương.
Năm 2021 : 16.997