UBND huyện tổng kết phong trào thi đua năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Sáng ngày 14/01/2020, UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2019, phát động phong trào thi đua năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Cảnh Toàn, Phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh; đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Năm 2019, phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn huyện diễn ra sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tham gia. Phong trào thi đua đã đóng góp trên toàn diện các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội. Nổi bật là kinh tế của huyện đạt mức tăng trưởng cao hơn so với các năm trước, nhất là lĩnh vực công nghiệp, xây dựng cơ bản. Công tác thu ngân sách được bảo đảm; toàn huyện có 43/43 xã được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, huyện đạt 9/9 tiêu chí và chờ công nhận đạt chuẩn huyện nông thôn mới. Tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 2,47%. Lĩnh vực văn hóa, xã hội có nhiều tiến bộ; an sinh xã hội được bảo đảm, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 2,47%, hộ cận nghèo còn 2,91%; Giáo dục và Đào tạo vươn lên vị trí thứ 2 toàn tỉnh. Công tác cải cách hành chính được tập trung chỉ đạo, nhất là triển khai thực hiện phương án “5 tại chỗ”. Cũng trong năm 2019, công tác khen thưởng được triển khai thực hiện nghiêm túc theo quy định, quan tâm khen thưởng những người lao động trực tiếp, các tập thể, cá nhân lập thành tích đột xuất, quần chúng tham gia phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội.

Tại hội nghị, 150 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua năm 2019 được biểu dương, khen thưởng. Cũng tại hội nghị UBND huyện đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2020. Với chủ đề Đông Hưng đổi mới sáng tạo chung tay xây dựng quê hương.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy và đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ

Đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2019

Đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2019