UBND huyện phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Chiều ngày 22/10/2020, UBND huyện tổ chức phát động đợt quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ. Dự phát động có đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện; Trưởng các phòng, ban ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị của huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn.

Với tinh thần “ Một miếng khi đói bằng một gói khi no” UBND huyện kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các ban ngành, đoàn thể; UBND các xã, thị trấn; các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp; các mạnh thường quân và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động cùng nhân dân trong huyện chung tay quyên góp ủng hộ đồng bảo miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Thời gian quyên góp từ ngày 22/10 đến ngày 12/11/2020, với hình thức ủng hộ bằng tiền mặt, vật chất, nhu yếu phẩm, đồ dùng sinh hoạt. Ngay sau phát động, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Trưởng các phòng ban ngành đoàn thể, cơ quan đơn vị của huyện và lãnh đạo các địa phương đã quyên góp, ủng hộ với tổng số tiền trên 12 triệu đồng. UBND huyện giao Hội Chữ thập đỏ huyện tiếp nhận và quản lý toàn bộ số tiền quyên góp được, tổ chức trao tận tay người dân vùng lũ. Đây là hoạt động thiết thực, góp phần chung tay cùng với đồng bào cả nước chia sẻ những khó khăn, mất mát với người dân miền Trung do bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.

Tác giả: Thu Thủy – Mạnh Tuấn.
Nguồn:donghung.thaibinh.gov.vn Copy link
Năm 2022 : 113.799