Trường mầm non Đông Tân khánh thành và Khai giảng năm học mới

Sáng ngày 04/9/2020, Trường Mầm non xã Đông Tân tổ chức khánh thành trường mới và khai giảng năm học 2020 – 2021. Các đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Tô Xuân Thức, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBDN huyện; Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Xuân Đán, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự và chúc mừng.

Với sự tài trợ 10 tỷ đồng từ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, sau gần 1 năm thi công, Công trình Trường Mầm non xã Đông Tân gồm 8 phòng học và công trình phụ trợ đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng đúng vào năm học mới, năm học 2020 – 2021 đã góp phần giải quyết khó khăn về thiếu phòng học, tạo điều kiện nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương. Năm học này, trường có hơn 300 học sinh, được chia 10 nhóm lớp. Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục học sinh, đảm bảo an toàn cho trẻ về sức khỏe, tinh thần, thực hiện có hiệu quả công tác nuôi ăn bán trú và an toàn thực phẩm, kết hợp giáo dục phát triển vận động, luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho trẻ. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, huyện đã cắt băng khánh thành công tình trường học và tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Đông Tân nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện cắt băng khánh thành Trường Mầm non Đông Tân

Tác giả: Tô Phượng
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn