Trung ương hội người Cao tuổi Việt Nam tặng quà tết cho hội viên cao tuổi tại xã Đông Kinh.

Nhân dịp chuẩn bị tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, Trung ương hội người Cao tuổi Việt Nam tổ chức tặng quà tết cho hội viên cao tuổi tại xã Đông Kinh. Cùng đi có đồng chí Bùi Văn Huân, Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội Thái Bình; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo MTTQ Việt Nam huyện. Trong dịp này, Trung ương Hội người Cao tuổi Việt Nam và các đồng chí lãnh sở, huyện đã tặng 10 xuất quà tết, trị giá hơn 12 triệu đồng, động viên người cao tuổi tại xã Đông Kinh. Đồng thời thăm hỏi sức khỏe, khích lệ các cụ tiếp tục là tấm gương sáng, động viên con cháu, người thân tích cực học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình hạnh phúc, khu dân cư văn hóa, góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam, lãnh đạo Sở Sở Lao động Thương binh Xã hội Thái Bình và lãnh đạo huyện tặng quà động viên người cao tuổi xã Đông Kinh.

Tác giả: Thu Thủy – Mạnh Tuấn.
Năm 2021 : 25.793