Trung tâm Văn hóa Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa đọc.

Sáng ngày 18/4/2023, Trung tâm Văn hóa Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa đọc nhân ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, tại Trường Tiểu học &THCS Nguyên Xá. Dự buổi giao lưu có lãnh đạo Thư viện Tỉnh; Phòng Văn hóa Thông tin và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Với chủ đề “Giá trị của lòng biết ơn giữ lửa tình yêu với sách”, tại chương trình giao lưu, 46 cán bộ, giáo viên trên địa bàn toàn huyện và 498 học sinh Trường Tiểu học và THCS Nguyên Xá được trao đổi với diễn giả của Trung tâm Kỹ năng sống Thái Bình về giá trị, ý nghĩa của tình yêu với văn hóa đọc, lòng biết ơn trong cuộc sống. Qua đó, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; đồng thời, khuyến khích và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội học tập. Nhân dịp này, Thư viện tỉnh Thái Bình dành tặng 150 đầu sách cho các em học sinh, góp phần xây dựng thư viện sách trong nhà trường và bồi dưỡng thói quen đọc sách của học sinh.

Lãnh đạo Thư viên tỉnh Thái Bình tặng sách cho các em học sinh.

Tác giả: Pv: Tô Phượng – Đức Thương.
Chưa có thông tin
Bản đồ số