Toàn huyện có 281 đảng viên được trao huy hiệu đảng đợt 19/5.

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/1890 – 19/5/2020, huyện Đông Hưng có 281 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng.

Trong số Đảng viên được tặng Huy hiệu đảng đợt 19/5, có 1 đồng chí được tặng huy hiệu 75 năm tuổi đảng, 3 đồng chí được tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 4 đồng chí được tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng và 273 đồng chí được tặng huy hiệu từ 30 năm đến 60 năm tuổi đảng. Cùng với việc chỉ đạo các Đảng bộ, Chi bộ tổ chức trang trọng Lễ trao tặng Huy hiệu đảng cho Đảng viên đến niên hạn, tạo khí thế phấn khởi trong toàn Đảng bộ. Các đồng chí lãnh đạo huyện còn trực tiếp đi trao tặng Huy hiệu đảng cho các đồng chí Đảng viên cao tuổi, ghi nhận những cống hiến, hy sinh của các Đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tặng Huy hiệu đảng cho Đảng viên cao tuổi xã Đô Lương.

Đồng chí Vương Đức Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng Huy hiệu đảng cho Đảng viên cao tuổi xã Đông Cường.

Tác giả: Nhóm phóng viên Đài TT – TH Đông Hưng
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn