Thường trực Huyện ủy gặp mặt các cơ quan báo chí tuyên truyền Đại hội Đảng bộ huyện

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện sẽ được tổ chức trọng thể từ ngày 08 đến 10/62020. Chuẩn bị cho Đại hội, sáng ngày 03/6, Thường trực Huyện ủy tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đóng trên địa bàn tỉnh thông tin về Đại hội. Dự gặp mặt có đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo một số phòng, ban có liên quan.

Tại buổi gặp mặt, Thường trực Huyện ủy thông tin với các cơ quan báo chí về kết quả Đại hội Đảng bộ, Chi bộ cơ sở; Báo cáo tóm tắt dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI và công tác chuẩn bị cho Đại hội đảng bộ huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo đó thực hiện Chỉ thị số 35 của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, Ban thường vụ Huyện ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện. Đến ngày 09/3, 464 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở đã hoàn thành Đại hội và đến ngày 04/5 các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Huyện ủy hoàn thành Đại hội. Đối với công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, hiện các tiểu ban và bộ phận phục vụ đã hoàn thiện Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành và các văn kiện trình Đại hội; công tác nhân sự được triển khai bài bản, nghiêm túc đảm bảo cơ cấu, số lượng, thành phần và dân chủ công khai. Công tác tuyên truyền, khánh tiết; công tác đảm bảo an ninh trật tự và cơ sở vật chất chuẩn bị cho Đại hội đang được tích cực hoàn thiện. Đại diện các cơ quan báo chí của trung ương và của tỉnh đã tham gia ý kiến về kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của huyện cũng như phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng thời thông tin về kế hoạch tuyên truyền phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVI. Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận sự quan tâm của các cơ quan báo chí đã tích cực tuyên truyền, cổ vũ cho các phong trào, các hoạt động của huyện. Đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục quan tâm, giành nhiều thời lượng, có nhiều tin bài hay, tuyên truyền cổ vũ góp phần cho Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp.

Đại diện các cơ quan báo chí tham gia ý kiến về tuyên truyền phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tác giả: Xuân An
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn