Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên cho cán bộ chi đoàn thôn, tổ dân phố năm 2020

Trong 2 ngày, 18 và 19/8/2020, Ban thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi có 229 cán bộ Chi đoàn ở các thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện. Trong thời gian tập huấn, các cán bộ đoàn được tìm hiểu về nghiệp vụ công tác đoàn; các chương trình cho vay của ngân hàng chính sách xã hội. Đồng thời được hướng dẫn kỹ năng tổ chức các hoạt động Đoàn - Hội và một số hoạt động vui chơi tập thể. Thông qua lớp tập huấn đã giúp cho các cán bộ đoàn có thêm kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi. Bên cạnh đó được giao lưu, học hỏi các hoạt động thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn ở cơ sở.

Tác giả: Tô Phượng
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn