A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện trao quà của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn VinGroup tặng các thương binh, bệnh binh nặng

Trong hai ngày 30 và 31/3/2022, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện phối hợp với cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn tổ chức thăm, trao quà tặng của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup cho thương binh, bệnh binh nặng.

Trong dịp này, toàn huyện có 178 thương binh, bệnh binh nặng ở 37 xã, thị trấn được tặng quà của Quỹ Thiện Tâm-Tập đoàn Vingroup, với tổng trị giá lên tới 2,67 tỷ đồng. Cùng với việc tổ chức trao quà tập trung tại xã, thị trấn, Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện và các địa phương đã tổ chức đoàn đã đến nhà, trao quà tận tay các thương binh, bệnh binh nặng đau yếu, khó khăn trong đi lại. Đây là hoạt động tri ân sâu sắc đối với người có công với cách mạng và thể hiện đạo lý “Uống nhước nhớ nguồn” của dân tộc. Đồng thời, tạo niềm tin và sự phấn khởi của người có công đối với cấp ủy, chính quyền địa phương và Tập đoàn Vingroup.Được biết, đây là một trong những hoạt động đền ơn - đáp nghĩa được Tập đoàn Vingroup thực hiện trên địa bàn huyện trong nhiều năm qua.

Lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện và xã Đông Vinh trao tặng quà cho các thương bệnh binh nặng xã Đông Vinh.


Tác giả: Tất Đạt
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 469
Tháng 06 : 1.885
Năm 2023 : 125.912