Người nghèo, cận nghèo của xã Đông Hợp vui mừng đón nhận quà tết

Sáng ngày 13/01/2020, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Vũ Đức Hằng, Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân Vận tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Giang, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Sở Lao động - TBXH thăm và tặng quà tết cho hộ nghèo tại xã Đông Hợp. Cùng đến thăm và tặng quà có đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tại nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện tặng 89 suất quà tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ở xã Đông Hợp, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Số quà trao tặng được quyên góp từ các doanh nghiệp ở trong và ngoài địa bàn ủng hộ.

Phát biểu tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện động viên các gia đình vui tết đón xuân đầm ấm, nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đề nghị các địa phương, doanh nghiệp tiếp tục chung tay ủng hộ chăm lo tết cho người nghèo để các hộ nghèo đều được vụ tết đón xuân vui tươi đầm ấm.

Pv: Tô Phượng

Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn