Liên đoàn lao động huyện tổ chức trao quà tết tại công ty Innoflow Vina.

Sáng ngày 05/2/2021, đồng chí Vũ Kim Cứ, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư Thái Bình; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà động viên công nhân tại Công ty Innoflow Vina thuộc Cụm công nghiệp Đô Lương.

Với chủ đề “Tết sum vầy – kết nối yêu thương”, tại buổi trao qua, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đã trao tặng 90 xuất quà của Liên đoàn lao động huyện, với tổng trị giá gần 60 triệu đồng, động viên các công nhân có hoàn cảnh khó khăn của công ty. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, công việc và đời sống vật chất, tinh thần của các công nhân. Đồng thời động viên công nhân và người lao động đón năm mới vui tươi, đầm ấm. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện cũng đề nghị doanh nghiệp quan tâm chăm lo đến người lao động, nhất là người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c: Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà động viên các công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Đức Chung – Mạnh Tuấn
Năm 2021 : 17.001