Liên đoàn Lao động huyện tổ chức “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” năm 2023

Chiều ngày 09/1/2023, tại Công ty TNHH PS Vina (Khu Công nghiệp Gia Lễ), Liên đoàn Lao động huyện tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” năm 2023. Tới dự và chung vui với cán bộ, đoàn viên Công đoàn có đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Bùi Xuân Vinh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có tết”, các cấp công đoàn trên địa bàn huyện đã và đang tích cực kêu gọi, vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, đồng thời trích kinh phí hoạt động để chăm lo tết cho đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã trao tặng 119 suất quà trị giá 102 triệu đồng động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn… Hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động trong dịp tết Nguyên đán được Công đoàn các cấp trong huyện tổ chức thường niên. Thông qua đó nhằm động viên, khích lệ đoàn viên, người lao động thi đua lao động sản xuất và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp, tổ chức công đoàn.

Đ/c: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà động viên đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Tất Đạt – Mạnh Tuấn
Chưa có thông tin