Lãnh đạo huyện Đông Hưng thăm hỏi gia đình liệt sỹ hy sinh khi làm công tác cứu nạn tại thủy điện Rào Trăng 3 tỉnh Thừa Thiên Huế.

Liệt sỹ Phạm Văn Hướng, nguyên Trưởng Phòng Thông tin-Tuyên truyền Cổng thông tin điện tử Thừa Thiên Huế hy sinh khi tham gia cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3, tỉnh Thừa Thiên Huế, là người con của xã Liên Hoa huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Ngay sau Lễ truy điệu vào sáng ngày 18/10, trong chiều ngày 18/10, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi, động viên chia buồn với gia đình liệt sỹ Phạm Văn Hướng ở thôn Nguyên Lâm xã Liên Hoa. Ghi nhận công lao to lớn của liệt sỹ đã quên mình cứu dân, đồng thời động viên gia đình, người thân nén đau thương, sớm vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng chỉ đạo các phòng chuyên môn và cấp ủy, chính quyền xã Liên Hoa phối hợp chặt trẽ với gia đình tổ chức đón hài cốt liệt sỹ Phạm Văn Hướng về quê và tổ chức lễ an táng chu đáo, trang nghiêm, trọng thể.

Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra, chỉ đạo công tác chuẩn bị đón Liệt sỹ Phạm Văn Hướng tại xã Liên Hoa

Tác giả: Tiến Quang – Hồng Quang
Nguồn:donghung.thaibinh.gov.vn Copy link