Khối nội chính huyện giao ban quý 1 năm 2020.

Sáng ngày 26/3, Khối nội chính huyện giao ban công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng quý 1, triển khai nhiệm vụ quý 2. Đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện chủ trì giao ban; dự giao ban có đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Quý 1 năm nay, các cấp ủy đảng, chính quyền, các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện đã thực hiện hiệu quả công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm. Trong dịp tết nguyên đán, lực lượng chức năng đã thu hồi hơn 4kg pháo, 0,25kg thuốc pháo, 03 súng tự chế, góp phần đảm bảo an ninh trật tự phục vụ nhân vui tết đón xuân an toàn đầm ấm. Trong công tác phòng, chống tham nhũng, các cấp, ngành, địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm quy định về công khai, minh bạch trong việc mua sắm tài sản công, xây dựng cơ bản, quản lý đất đai… Và giải quyết tốt các thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân khi giải quyết công việc. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các ngành trong Khối nội chính huyện tiếp tục thực hiện các biện pháp giữ vững an ninh chính trị, kinh tế, tôn giáo và an ninh nông thôn. Đồng thời tuyên truyền có trọng tâm, trọng điểm, đúng đối tượng các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và chỉ đạo của các cấp tới quần chúng nhân dân; Tập trung đảm bảo an toàn cho Đại hội đảng các cấp và tiếp tục làm tốt công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo kịp thời theo đúng quy định, không gây bức xúc cho người dân.

Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn
Năm 2020 : 395.985