Huyện Đông Hưng dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sỹ

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/71947 – 27/7/2020, trong các ngày từ 04 đến 06/7, huyện Đông Hưng tổ chức đoàn cán bộ thay mặt Đảng bộ và nhân dân trong huyện đi dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại một số Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia ở miền trung.

Thay mặt cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong huyện, Đoàn cán bộ huyện Đông Hưng dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An; dâng hương, dâng hoa tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9 và Thành cổ Quảng Trị – Đây là những địa chỉ đỏ, nơi yên nghỉ của hàng vạn liệt sỹ, trong đó có hàng nghìn người con quê hương Thái Bình và huyện Đông Hưng đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.. Kính cẩn nghiêng mình trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ - Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đông Hưng hứa nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất; khắc phục mọi khó khăn tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 16 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025; đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân và tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội.. Thể hiện đạo lý truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây của dân tộc.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Đông Hưng thắp hương trên các phần mộ liệt sỹ quê hương Thái Bình và Đông Hưng tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn

Tác giả: Xuân An – Minh Chiến
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn