Huyện đoàn tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Đông Hoàng.

Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/5, Đoàn thanh niên huyện phối hợp với Phòng khám đa khoa Tiến Phú tổ chức khám bệnh ,cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách tại xã Đông Hoàng. Đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự động viên.

Tại chương trình, 40 người thuộc gia đình chính sách đã được các y, bác sỹ của Phòng khám Tiến Phú khám kiểm tra sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí. Đồng thời được Đoàn thanh niên huyện tặng quà động viên, mỗi xuất quà trị giá trên 300.000₫. Nhân dịp này, đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trực tiếp đến thăm tặng quà động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Sửu ở thôn Thái Hòa 1. Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên huyện nhằm tri ân những gia đình chính sách và người có công với cách mạng. Đồng thời cổ vũ tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên nói chung và đội ngũ y, bác sĩ trẻ nói riêng tham gia các hoạt động an sinh xã hội, góp phần tích cực vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà Mẹ VNAH Lê Thị Sửu ở thôn Thái Hòa 1 xã Đông Hoàng.

Tác giả: Thu Thủy
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn