Hội phụ nữ Đông Á tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2021-2026.

Chiều ngày 28/3/2021, đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đông Á, nhiệm kỳ 2021-2026.

Nhiệm kỳ qua, Hội phụ nữ xã Đông Á đoàn kết, năng động, sáng tạo, thực hiện hiệu quả phong trào thi đua của hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương. Đáng chú ý là hội đã vận động con em xa quê và gia đình đóng góp 500 triệu đồng và hàng nghìn ngày công xây dựng nông thôn mới; xây dựng và duy trì mô hình nuôi lợn nhựa tiết kiệm giúp 16 chị em có hoàn cảnh khó khăn; duy trì 7 mô hình hũ gạo tình thương. Bên cạnh đó, hội chủ động phối hợp với các tổ chức tín dụng, tạo điều kiện cho 111 hộ vay vốn phát triển kinh tế, với dư nợ hơn 4,6 tỷ đồng. Ngoài ra, các cơ sở hội tích cực tham gia vệ sinh môi trường, xây dựng các tuyến đường hoa; tích cực phòng chống tệ nạn xã hội, chăm sóc sức khỏe vị thành niên và kết nạp hội viên mới. Tại đại hội nhiệm kỳ 2021 – 2026, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng, động viên cán bộ hội viên Hội phụ nữ Đông Á tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị ở địa phương, triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua, các hoạt động hội. Góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội trong những năm tiếp theo.

Đ/c: Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội Phụ nữ xã Đông Á, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tác giả: Thu Thủy – Mạnh Tuấn
Năm 2021 : 25.792